ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

7 sai lầm đối với web bán hàng trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến tuy mang đến rất nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng tồn tại nhiều khó khăn, thách thức, có thể ảnh hưởng tới hình ảnh doanh nghiệp cũng như lợi nhuận kinh doanh của bạn. Dưới đây là 7 sai lầm mà bạn nên tránh nếu muốn nâng cao doanh thu bán hàng online:

Xem tiếp...

Xu hướng phát triển thương mại điện tử trên mạng xã hội

Để hiểu rõ hơn về truyền thông xã hội đang tác động đến ngành công nghiệp thương mại điện tử, chúng tôi đã phân tích dữ liệu từ 37 triệu lượt phương tiện truyền thông xã hội đã dẫn đến 529.000 đơn đặt hàng.

Xem tiếp...

6 lý do để thiết kế lại website doanh nghiệp của bạn

Thiết kế lại một trang web có thể là một dự án lớn, bạn có thể suy nghĩ đến đầu tư tiền bạc và thời gian vào dự án này. Thiết kế lại website có thể là một cuộc đầu tư khôn ngoan, vì trang web của bạn là công cụ tiếp thị trực tuyến cho chính doanh nghiệp của bạn. 

Xem tiếp...

10 lý do để bạn thiết kế một Website

Thay đổi là hằng số, một câu ngạn ngữ phù hợp với kịch bản hiện nay. Có một thị trường cạnh tranh rộng lớn, nơi bạn muốn thành lập doanh nghiệp của bạn. Bạn nên suy nghĩ về phía trước nhiều hơn nếu bạn muốn nổi bật doanh nghiệp của bạn. Đang trên thị trường chỉ là không đủ, mọi người nên đánh dấu sự hiện diện của bạn sau đó doanh nghiệp của bạn sẽ thành công.

Xem tiếp...

SEO, những gì bạn cần biết trong năm 2014

Dựa trên phân tích từ các chuyên gia, cập nhật dần dần từ năm 2013 và những gì nhân viên tại Google đã nói, chúng tôi có thể làm cho một phong nha chiếu về những gì các trang website nên làm gì trong năm 2014 để có những chiến lược hiệu quả nhất...

Xem tiếp...

Tóm tắt hành vi người dùng về thương mại điện tử

Theo báo cáo 76 trang và tóm tắt các kết quả quan trọng nhất, hướng dẫn và các khái niệm từ báo cáo hàng loạt về toàn bộ thương mại điện tử và cung cấp thông tin cần thiết về cách mọi người mua sắm trực tuyến.

Xem tiếp...

Xu hướng thương mại điện tử năm 2014

xu huong thuong mai dien tu 2014Năm 2013 đã là một năm lớn đối với thương mại điện tử và chúng ta co thể hy vọng điều này sẽ tiếp tục về phía trước với xu hướng mới nổi lên trong năm sắp tới. Với sự tăng trưởng liên tục và đổi mới của thương mại điện tử là điều cần thiết để cạnh tranh trong thị trường bán lẻ trực tuyến.

Xem tiếp...

Những logo B2B đơn giản nhưng thật sự cuốn hút

Doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc B2B, là một công ty trong đó chủ yếu bán sản phẩm của mình cho các doanh nghiệp khác chứ không phải bán trực tiếp người tiêu dùng cá nhân. 

Xem tiếp...

3 kỹ thuật thiết kế logo đáng nhớ

Một trong những biểu tượng nào ở trên là dễ nhớ? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có thể bạn sẽ không thể nhớ được biểu tượng trên bên trái, thậm chí sau nhiều tháng. 

Xem tiếp...

10 xu hướng thiết kế website trong năm 2014

Các xu hướng đã làm một tiếng vang lớn trong năm 2013 sẽ trở thành những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2014.

Trong khi xu hướng mới này tiếp tục nhận được đánh giá cao và phát triển bởi những nhà thiết kế ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

Xem tiếp...