ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Công Ty

Thành lập vào năm 2006, ICSC là công ty cổ phần cung cấp tổng thể các giải pháp phát triển phần mềm đặc biệt là trên nền tảng web (Web-based development) và các giải pháp marketing.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước với phương châm luôn học hỏi và linh hoạt vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những giải pháp, dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất trên nền tảng xây dựng lòng tin và trở thành đối tác lâu dài của quý khách.

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một tổ chức phát triển website, xây dựng các hệ thống thương mại điện tử (e-Commerce) hoặc phát triển các ứng dụng trên nền tảng Internet, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn.

Chuyên nghiệp

Với sự vận dụng linh họat các quy trình phát triển phần mềm phổ biến trên thế giới như CMMI, RUP, ISO, chúng tôi đặc biệt chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, lập trình, tích hợp, và bảo mật các ứng dụng web & phần mềm theo đúng các yêu cầu khách hàng.

Tận Tâm

Đội ngũ nhân viên ICSC là tập hợp những cá nhân có năng lực và sự sáng tạo, đặc biệt luôn cố gắng hết sức để phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ, thực tế và sự tận tâm nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Chiến Lược

Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lên kế hoạch, chú ý đến từng chi tiết trong phát triển thiết kế, thời gian và giá cả để tạo ra một bản dự toán phát triển hệ thống của bạn với chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Kết Quả

ICSC luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng phát triển của tất cả các dự án. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, thời gian và chế độ hỗ trợ kể cả sau khi dự án hoàn thành.

Lòng Tin

Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ dài lâu với khách hàng, các nhân viên của ICSC luôn thấu hiểu được tầm quan trọng giá trị của sự tận tâm, thời gian và sự riêng tư của khách hàng. Dựa trên nền tảng đó, ICSC luôn chú trọng tạo dựng niềm tin thương hiệu thông qua các sản phẩm được cung cấp.