ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Phát triển ứng dụng điện thoại đa nền tảng

Sự cạnh tranh giữa các hệ điều hành điện thoại cũng như giữa người sử dụng đang nóng lên từng ngày. Trong tình thế căng thẳng này, phát triển ứng dụng dành riêng cho một hệ điều hành cụ thể không còn là một giải pháp thích hợp. Và cuối cùng, bạn có thể bị mất đi một nửa số khách hàng tiềm năng trong công việc kinh doanh của mình.

Đây là lí do chính khi nói đến việc phát triển công nghệ điện thoại, dù là iPad hay iPhone, Windows Phone hay Android, doanh nghiệp thường có xu hướng chọn những ứng dụng có thể vận hành mượt mà trên mọi nền tảng. Hay có thể nói, họ đang tìm kiếm một giải pháp - sự đa nền tảng.

Phát triển điện thoại và những ứng dụng đa nền tảng chính là câu trả lời cũng như giải pháp phù hợp cho những nhu cầu đa dạng của thị trường, nhân viên và đối tác bằng việc cung cấp cho họ những ứng dụng có thể chạy trên mọi hệ điều hành, mọi nền tảng một cách hoàn hảo.

Ưu điểm của việc phát triển ứng dụng điện thoại đa nền tảng:

  • Cung cấp giải pháp cho các ứng dụng phổ biến trên các loại di động, iphone, ipad, android và windows phone.
  • Cung cấp các ứng dụng gốc cho tất cả các hệ điều hành trên điện thoại di động
  • Phù hợp cho kinh doanh, vì nó không cần phải tạo ra những ứng dụng riêng biệt cho những thiết bị riêng biệt
  • Tiết kiệm một lượng thời gian lớn trên quá trình phát triển và cung cấp kết quả nhanh chóng như một SDK duy nhất được sử dụng cho sự phát triển.
  • Chuyên môn: Là một công ty phát triển nền di động đa nền tảng, được trang bị với những công cụ chuyên nghiệp từ các nhà phát triển ứng dụng gốc cho điện thoại, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong tất cả các SDK đa nền tảng và trong khuôn khổ của sự phát triển.

Dưới đây là tóm tắt sơ lược về một vài nền tảng:

  • PhoneGap: PhoneGap là một mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển điện thoại đa nền tảng xây dựng các ứng dụng tổ hợp cho tất cả các thiết bị di động bằng cách sử dụng ngôn ngữ như HTML5, JavaScript and CSS3, thay vì dùng những ngôn ngữ phức tạp như iOS Objective-C và một số loại khác. Với dịch vụ phát triển PhoneGap, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp cho nhiều loại thiết bị và hệ điều hành di động bao gồm cả iPhone, Android, Windows Phone, BlackBerry, Symbian, Bada và webOS.
  • Appcelerator Titanium: Appcelerator Titanium là một nền tảng cho phép các nhà đầu tư phát triển những ứng dụng gốc cho di động, máy tính bảng và các thiết bị để bàn khác. Ngày nay, đối với các doanh nghiệp, nền tảng này đã trở nên quan trọng trên tất cảc mọi nơi – từ trực tuyến, điện thoại đến máy tính bảng và máy tính bàn. Appcelerator Titanium giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng đầy đủ tính năng, vượt ra mọi ranh giới cũng như luôn kết nối với người dùng bất kể khi nào và đang ở đâu. Do dó, bạn luôn có được ưu thế về những giải pháp phổ biến mà có thể làm việc như một ứng dụng web, ứng dụng phần mềm cũng như là ứng dụng khác trên điện thoại.
  • MoSync: Kết hợp sức mạnh tính toán của C++, JavaScript and HTML5, MoSync là một SDK cho phép các nhà phát triển thiết kế và phát triển phong phú hơn các giải pháp đa nền tảng tương thích cho iOS, Android và các thiết bị di động khác.