ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Hệ thống website bán hàng trực tuyến bằng Magento

Magento là mã nguồn mở tạo website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay. Với các tính năng được thiết kế hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến và độ bảo mật cao, magento được coi như giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu cho các website TMDT - bán hàng trực tuyến.

Thiết kế website thương mại điện tử - bán hàng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, hệ thống chuỗi cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng và quản lý sản phẩm trực tuyến. Ngoài giao diện website hài hòa, thân thiện với người dùng và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng , thì website còn có một hệ thống quản lý bán hàng theo quy trình từ khách hàng đến quản lý sản phẩm bán.

Các mặt hàng như quần áo, trang sức, nội thất, điện thoại, điện hoa... đều có thể bán trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp hệ thống website bán hàng trực tuyến với chi phí phù hợp nhất.


Dưới đây là các tính năng chính của một hệ thống website bán hàng cung cấp. Các tính năng khác sẽ được tùy chỉnh và giới thiệu chi tiết nếu bạn cần thêm thông tin. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn, hỗ trợ, cung cấp thêm đầy đủ các thông tin để đưa Thiết kế web bán hàng đồng hành phát triển thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh của bạn trên Internet.

Các tính năng hỗ trợ ứng viên:

  • Quản lý sản phẩm
  • Quản lý Giỏ hàng
  • Giao tiếp khách hàng
  • Chức năng tìm kiếm
  • SEO-Tối ưu hóa tìm kiếm
  • Quản trị website
  • Kết nối mở rộng kết nối với kho ứng dụng của Magento 

Hệ thống website Magento có thể tích hợp với phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng OpenERP để quản lý trong việc mua hàng, quản lý kho, bán hàng....

Giải pháp hệ thống website bán hàng trực tuyến của chúng tôi đem đến cho bạn những chức năng tuyệt vời nhất để phát triển một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến toàn diện và hiệu quả. Các chức năng đã được kiểm định một cách chặt chẽ trong một thời gian dài và được phát triển tương tự như các website thương mại điện tử