ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Giải pháp phòng học trực tuyến, phòng họp trực tuyến, webinar

ICSC tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và tùy chỉnh các giải pháp xây dựng phòng học trực tuyến, hội thảo trực tuyến, webinar chuyên nghiệp. Các tính năng cơ bản của hệ thống:

Kiểm soát mọi thứ

Là người điều hành, bạn kiểm soát audio của tất cả người dùng và bạn có thể chọn bất cứ ai làm người thuyết trình (bao gồm cả bạn).

Cung cấp các công cụ hỗ trợ thuyết trình

Các công cụ được tích hợp với bảng viết cho phép bạn phóng to, tô đậm, vẽ và viết trên bài thuyết trình của mình để làm cho luận điểm rõ ràng hơn với người tham dự.

Theo dõi học viên

Các người dùng có thể chia sẻ webcam, đưa ra các hướng dẫn trực tuyến, làm việc theo nhóm nhỏ và đào tạo từ xa.

Trải nghiệm học tập dành cho học sinh

Xem và nghe bài giảng, đặt câu hỏi và tham gia các cuộc thảo luận nhóm

Điều khiển màn hình của bạn

Là người xem, bạn có thể thay đổi màn hình của mình để nhấn mạnh bài thuyết trình, thảo luận, hay video – bất cứ điều gì giúp việc học hiệu quả hơn.

Thảo luận (chat) với những người tham dự khác

Bạn có thể thảo luận với bất cứ ai trong lớp, hoặc thảo luận riêng với giáo viên.

Xem bài học được ghi lại

Đừng lo lắng nếu bạn bị lỡ mất một buổi học. Giải pháp chúng tôi cung cấp cho bạn bản ghi lại âm thanh, video, bài giảng và thảo luận để xem lại sau này.

Các công việc của chúng tôi

Gói #1: Cài đặt và cấu hình

Chúng tôi giúp bạn cài đặt và cấu hình cho server. Công việc này bao gồm:

  • Cài đặt và cấu hình cho các thành phần của hệ thống
  • Kiểm thử và tối ưu hóa cấu hình máy chủ cho ứng dụng của bạn
  • Kiểm tra thử khả năng chịu tải của máy chủ để xác định số lượng người cùng sử dụng tối đa
  • Tạo lập màn hình truy cập tùy biến (với các phòng mặc định)
  • Hiển thị thương hiệu của khách hàng (thanh tiêu đề và logo)
  • Cài đặt các phân hệ tích hợp

Chúng tôi làm việc sát với bộ phận IT của bạn và chuyển giao kiến thức cho họ, từ đó giúp bộ phận IT có thể tiếp tục tùy chỉnh và bảo trì máy chủ.

Tất nhiên, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ trong việc bảo trì.

Gói #2: Theo dõi và nâng cấp máy chủ

Giải pháp của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng, với những cập nhật và cải tiến thường xuyên. Chúng tôi đảm bảo các máy chủ ủa bạn đang chạy và sẵn sàng cho sử dụng. Gói này bao gồm:

  • Theo dõi từ xa các máy chủ của bạn
  • Thông báo và giải quyết bất kì vấn đề nào làm dừng quá trình sử dụng máy chủ
  • Quản lý các nâng cấp

Máy chủ theo dõi của chúng tôi sẽ đăng nhập vào các máy chủ của bạn 5 phút một lần và kiểm tra hệ thống để bảo đảm âm thanh, video, trò chuyện, chuyển đổi slide và chia sẻ desktop đều đang hoạt động. Nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ nhanh chóng phát hiện và giải quyết cùng bạn. Tùy thuộc vào mức độ cho phép, chúng tôi sẽ đăng nhập từ xa và giải quyết vấn đề cho bạn.
Chúng tôi cũng sẽ quản lý các cập nhật cho các máy chủ của bạn, từ đó giúp nâng cấp và kiểm tra khi có phiên bản mới.

Gói #3: Hỗ trợ

Lúc này bạn đã có hệ thống đang chạy. Chúng tôi giúp cắt giảm chi phí hỗ trợ bằng cách cung hỗ trợ trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ và lập trình viên của bạn.

ICSC cung cấp 2 cấp độ hỗ trợ:

Premium (bao gồm gói #1 và #2):

- Hỗ trợ qua email/điện thoại (9-5 theo giờ làm việc)

- 5 lần hỗ trợ sự cố/1 tháng

Platinum (bao gồm Premium):

- Máy chủ: patches và hotfixes

- Liên lạc: hỗ trợ 7x24

- Hỗ trợ kỹ thuật

- 25 hỗ trợ sự cố/1 tháng

- Cân bằng tải và chia tỷ lệ hệ thống 

Nếu bạn là người sử dụng thì gói hỗ trợ Premium sẽ cung cấp cho bạn sự bảo đảm có bộ phận hỗ trợ ở 2 cấp độ và sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của bạn.

Nếu bạn đang phát triển và tích hợp hệ thống vào các ứng dụng của mình, gói hỗ trợ Platinum mang đến cho bạn sự hỗ trợ trực tiếp từ các lập trình viên cốt lõi hệ thống tại ICSC.

Gói #4: Phát triển tùy chỉnh

Chúng tôi mở rộng và cải thiện hệ thống để đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm của bạn. Lựa chọn này thường được sử dụng bởi các công ty thương mại muốn tận dụng hệ thống (do đó cắt giảm chi phí phát triển sản phẩm và thời gian tiếp cận thị trường) và cần những khả năng bổ sung.

Chúng tôi có thể làm việc trên cả các dự án nhỏ và lớn, tính theo giá cố định (cho các dự án nhỏ) hoặc tính theo ngày (cho các dự án lớn hơn đòi hỏi phân tích trước và thiết kế).

Về giả cả và thông tin bổ sung, xin hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Gói #5: Hosting

Nếu bạn đang sử dụng Moodle, Sakai, Wordpress, Drupla, Joomla hay bất kì chương trình nào tích hợp với hệ thống của ICSC, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ, quyền truy cập theo yêu cầu vào các khóa học của hệ thống. Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng hạ tầng hệ thống được quản lý và có thể mở rộng cho tổ chức giáo dục hay tổ chức thương mại. Các máy chủ và cơ sở hạ tầng của chúng tôi cho phép bạn mở rộng số khóa học cùng lúc, lớn hơn khả năng của một máy chủ hệ thống riêng lẻ.

Hosting của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn số kết nối vào các khóa học của bạn và khả năng tải thêm các bản ghi như video file, từ đó bạn có thể tải lên YouTube hoặc xem trên các thiết bị di động.

Về giả cả và thông tin bổ sung, xin hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi.