ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Quản Lý Tài Liệu - Văn Bản - Công Văn

Phần mềm Quản lí tài liệu ICSC cho phép bạn lưu trữ tài liệu, từ đó truy xuất thông tin dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho việc in ấn và copy, đồng thời tiết kiệm thời gian cho các thao tác lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu theo phương thức thủ công.

Thực tế hoạt động của công ty sẽ làm việc trên rất nhiều tài liệu, lưu trữ ở nhiều nơi trên máy tình cá nhân, máy tính sách tay, email, USB hoặc các hệ thống chia sẽ tập tin trên mạng. Và với rất nhiều hợp đồng lưu theo khách hàng, hóa đơn lưu theo tháng, các tài liệu lưu theo số hoặc các báo cáo tư vấn theo năm… Nó thật sự là khó khăn khi có thể được quan sát được tất cả các dữ liệu liên quan đến khách hàng và tăng hiệu quả cộng tác giữa các bộ phận.

Hệ thống quản lý tài liệu, văn bản của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề quan trọng này của doanh nghiệp như quản lý các hợp đồng, đề xuất, thỏa thuận các tài liệu marketing và các tài liệu kinh doanh cũng như các tài liệu, văn bản được tạo ra tự động hoặc bằng thủ công. Với hệ thống chúng tôi, bạn có thể quản lý các phiên bản khác nhau và truy cập vào đúng phiên bản ở mọi lúc, mọi nơi.
Hệ thống quản lý văn bản của chúng tôi sẽ giảm thời gian tìm kiếm thông tin, tái tạo lại văn bản, dự đoán các lỗi và chi phí liên quan đến việc sử dụng sai phiên bản. Với chi phí cực rẻ và một hệ thống mạnh mẽ sẽ giúp công ty bạn quản lý văn bản thông minh hơn, linh họat hơn và hỗ trợ công ty làm việc hiệu quả hơn.