ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Quản Lý Bán Hàng & Marketing

Giới thiệu

Việc theo dõi doanh thu, trọng tâm doanh thu và bán hàng qua điện thoại là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Vậy nếu có một phần mềm Sales & Marketing giúp bạn làm những điều đó thì chẳng phải là quá tuyệt vời sao? Trong quá khứ, chúng ta sử dụng bút chì để ghi vào sổ cái và sổ chi tiết. Ngày nay, nhờ vào thời đại công nghệ điện tử, tất cả tất cả những điều đó đều có thể được thực hiện trên một chiếc máy tính sử dụng phần mềm Sales & Marketing. Nếu bạn là một nhà bán lẻ hoặc đại lí phân phối, bạn có thể sử dụng phần mềm này để theo dõi thu nhập và quản lí hàng hóa gửi đi. Nếu bạn là một người bán hàng, phần mềm này sẽ giúp bạn lưu trữ danh sách khách hàng, đánh dấu cuộc hẹn và thậm chí tạo ra doanh thu đáng kể.

 

Công ty ICSC đã phát triển phần mềm Sales & Marketing được tích hợp với Microsoft Outlook và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải phần mềm về chương trình Outlook hiện tại của bạn và nó sẽ tự vận hành phần còn lại. Phần mềm Sales & Marketing đã được phát triển theo 3 phiên bản khác nhau để phù hợp với mỗi nhu cầu và quy mô kinh doanh cụ thể.

Phần mềm bán hàng & Marketing phiên bản chuẩn

Phiên bản chuẩn là hệ thống phần mềm ICSC đầu tiên và cơ bản nhất. Giải pháp này giúp bạn quản lí hoặc theo dõi các thông tin liên lạc từ chương trình Microsoft Outlook hiện hành trong máy của bạn; tìm kiếm email hoặc cuộc hẹn với khách hàng; theo dõi từng quy trình và doanh thu; báo cáo hoạt động và xem Bảng tổng hợp thông tin ICSC trên thanh ICSCBar; chia sẻ dữ liệu bán hàng qua email Outlook hoặc peer-to-peer sharing. Đó là những phương pháp hiệu quả nhất để tăng số lượng khách hàng của bạn. Phiên bản chuẩn này còn kết hợp với ứng dụng báo cáo chuyên môn không chỉ giúp bạn thực hiện các báo cáo doanh thu quan trọng, mà còn có thể lưu dưới 4 dạng văn bảng khác nhau.

 

Phần mềm bán hàng & Marketing phiên bản chuyên nghiệp

Nâng cấp hơn so với phiên bản chuẩn, phần mềm bán hàng - marketing phiên bản chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng của phiên bản chuẩn và nhiều tính năng mới hơn. Với phiên bản này, bạn có thể chia sẻ dữ liệu qua máy chủ, tự động cập nhật với trợ lí bán hàng, và sử dụng báo cáo tập trung cho đội ngũ bán hàng.

Phần mềm bán hàng - Marketing phiên bản doanh nghiệp

Phiên bản ICSC trọn vẹn nhất của phần mềm Sales & Marketing là phiên bản doanh nghiệp. Phần mềm này bao gồm phiên bản chuẩn và phiên bản chuyên nghiệp cùng với các tính năng bổ trợ giúp việc quản lí bán hàng đạt hiệu quả cao nhất. Phiên bản này sẽ giúp bạn tự động hóa quy trình bán hàng và sử dụng nhiều ứng dụng nâng cấp khác.

Tóm tắt phần mềm bán hàng - Marketing

Đây là phần mềm hỗ trợ việc bán hàng và marketing, rất dễ sử dụng, giá cả hợp lí và hoàn toàn tích hợp với chương trình Microsoft outlook hiện hành. Công ty ICSC luôn có sẵn 3 phiên bản Sales & Marketing cho khách hàng xem xét và lựa chọn.
Phần mềm Sales & Marketing phiên bản chuẩn dành cho các doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ.
Phần mềm Sales & Marketing phiên bản chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa.
Phần mềm Sales & Marketing phiên bản doanh nghiệp dành cho các doanh nghiệp lớn.
Trang web này giới thiệu sơ lược về phần mềm Sales & Marketing cùng với thông tin chi tiết cho mỗi phiên bản. Bên cạnh đó, trang web cũng sẽ giới thiệu tổng quát về công ty ICSC, các dịch vụ chính, hỗ trợ khách hàng, tin tức và danh sách các khách hàng hiện tại của chúng tôi. Chắc chắn bạn đều biết đến những vị khách hàng này! Họ sẽ chính là người xác nhận cho độ tin cậy của Phần mềm Sales & Marketing.
Hãy đoán xem phiên bản mới nhất mà ICSC vừa tung ra thị trường là gì? Đó chính là phần mềm Sales & Marketing phiên bản sử dụng với thiết bị cầm tay! Xem qua phiên bản mới.

Hỗ trợ khách hàng trong chương trình phần mềm bán hàng - Marketing 

Chương trình phần mềm bán hàng - marketing sẽ hỗ trợ khách hàng nắm rõ cách sử dụng với các mục hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn bắt đầu sử dụng và hướng dẫn trực tuyến. Ngoài ra, công ty ICSC luôn có các tư vấn viên sẵn sàng hồi đáp các thắc mắc của khách hàng qua email và điện thoại (miễn phí cho khách hàng).

Các dịch vụ khác của ICSC.

Cùng với chương trình phần mềm bán hàng - marketing, công ty ICSC còn cung cấp các dịch vụ kĩ thuật và chương trình Đào tạo sử dụng ICSC ngắn hạn. Chương trình đào tạo này được thiết kế để các doanh nghiệp nhỏ hoặc các cá nhân học cách sử dụng phần mềm, từ đó tận dụng tối đa các tính năng sẵn có để phát huy hiệu quả công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Tối ưu hóa Quy trình bán hàng, Đào tạo quản lí bán hàng doanh nghiệp và các dịch vụ tư vấn khác.