ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Menu Nhanh

Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP)

Phần mềm ERP do chúng tôi triển khai là một hệ thống quản lý tổng thể nguồn nhân lực được phát triển dựa trên nền tảng giải pháp ERP hàng đầu thế giới OpenERP. Phần mềm ERP của ICSC cung cấp giải pháp phát triển nhanh nhất, chi phí rẻ nhất và linh động nhất giúp phát triển bền vững doanh nghiệp của bạn từ việc giải quyết những tình huống cơ bản trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả tích hợp chặt chẻ với các quy trình quản lý chuỗi cung ứng, tăng hiệu năng làm việc và cách tiếp cận từ các nguồn nguyên vật liệu, khâu bàn giao, phân phối sản phẩm cho khách hàng đến các nghiệp vụ kế toán.

ERP làm cho việc kết nối tất cả các bộ phận công ty trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, từ đó hiệu quả công việc được cải thiện hơn. Chúng tôi đã xây dựng và tùy biến chuyên biệt phần mềm ERP cho các loại hình công ty và dịch vụ như:

  • Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp may mặc
  • Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất
  • Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort
  • Hệ thống phần mềm ERP cho các dịch vụ giải trí, khu vui chơi
  • Hệ thống phần mềm ERP cho các chuỗi cung ứng bán lẻ
  • Hệ thống ERP cho các doanh nghiệp dịch vụ

Phần mềm ERP cho phép vừa chạy trên nền tảng web, vừa chạy trên nền tảng ứng dụng (winform), hỗ trợ các thiết bị di động và đa ngôn ngữ. Đây là là giải pháp hoàn thiện mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng để quản trị doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.
Mọi chi tiết về hệ thống tham khảo thêm tại  http://openerpviet.com