ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Thiết kế - Xây dựng Facebook App

Ứng dụng nền tảng Facebook đã trở thành một công cụ tiện ích cho các tổ chức doanh nghiệp trong việc quảng cáo chiến lược truyền thông xã hội.

Với nhiều chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển phương tiện truyền thông, ICSC xây dựng các ứng dụng Facebook hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ lâu dài và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CHẤP NHẬN THỬ THÁCH ĐỂ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

• Các ứng dụng linh hoạt và có tính tương tác kết hợp với giao diện đẹp
• Thúc đẩy sự phát triển và liên kết trên Website qua nền tảng Facebook
• Điện thoại di động và các trang web tương thích với các yêu cầu mang tính cá nhân cao
• Xác thực và cá nhân hóa cho các trải nghiệm kinh doanh trên mạng xã hội Facebook
• Xác nhận chức năng, mức độ hiệu quả tính bảo mật cho các dịch vụ mobile khác nhau
• Tăng tính linh hoạt để việc cập nhật hoặc thêm các chức năng được dễ dàng hơn và giảm rủi ro hơn
• Tối ưu hóa các ứng dụng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng tiềm năng

GIẢI PHÁP

ICSC bắt đầu xây dựng các ứng dụng Facebook nhằm xác định lộ trình và chiến lược để cung cấp cho bạn các ứng dụng mạnh, nhiều tính năng với giao diện cực kì ấn tượng.
Sự đầu tư kĩ lưỡng của chúng tôi vào dịch vụ phát triển ứng dụng Facebook không chỉ giúp bạn tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chính khách hàng của bạn.

Chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra nhiều ứng dụng Facebook khác nhau thuộc các lĩnh vực khác nhau với mục đích tăng kết nối người dùng và tạo sự khác biệt về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Từ những ứng dụng đơn giản đến các ứng dụng có quy mô lớn, ICSC luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng việc kết hợp chiến lược phát triển ứng dụng Facebook với mục tiêu truyền thông xã hội của chính khách hàng; Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp độc đáo và chuyên nghiệp giúp lượng thông tin về doanh nghiệp của bạn đến với người dùng ngày càng nhiều hơn.