ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Thiết kế web 3D trên nền Unity 3D

ICSC là công ty có chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng Unity3D với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Các dự án vô cùng thành công trong lịch sử công ty chính là lí do vì sao chúng tôi có thể nắm được tất cả các chi tiết và tính năng của các công cụ 3D.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển Unity 3D cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Đội ngũ lập trình viên Unity 3D với tay nghề cao có thể phát triển tất cả giải pháp Unity 3D từ ứng dụng nhỏ (điện thoại di động hoặc web) đến trò chơi 3D thời gian thực hoặc các nội dung tương tác khác như hình tượng kiến trúc, hình ảnh động 3D theo thời gian thực tương ứng với nhu cầu cá nhân của người dùng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phát triển các giải pháp 3D cao cấp, xuất sắc và hiệu quả nhất.

Lợi ích

Dựa vào phương pháp phát triển phần mềm được sử dụng trong công ty, chúng tôi có thể đạt được chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia phân tích của chúng tôi có thể phát triển các dự án chuyên môn theo yêu cầu của bạn. Sau khi dự án được duyệt, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc. Vị trí địa lí của bạn sẽ không là vấn đề bởi chúng tôi có thể làm việc từ xa với nhiều quốc gia như Đức, Bỉ, Úc, Anh, Pháp, Mỹ và Nga.

Mỗi dự án Unity 3D sẽ có một người Quản lí dự án riêng và người quản lí này sẽ theo sát cả quy trình thực hiện dự án: Phân tích, Thiết kế, Thực hiện (mã hóa), Kiểm tra, Triển khai và Bảo trì.
Trong suốt quá trình phát triển dự án Unity 3D, bạn sẽ nhận thêm những lợi ích sau:

  • Được hỗ trợ bởi các chuyên gia phân tích và lập trình viên Unity 3D chuyên nghiệp
  • Quản lý dự án sẽ có trách nhiệm quản lý dự án của bạn và liên tục cập nhật cho bạn tiến trình của dự án;
  • Miễn phí lưu trữ web không gian trên các máy chủ của chúng tôi trong suốt quá trình triển khai dự án để cập nhật hàng tuần tiến trình của bạn.
  • Truy cập vào AceRemoteProject ™ - ứng dụng quản lý dự án hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật của dự án và các thông báo, giúp cho việc liên lạc của bạn cùng đội ngũ nhân viên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Hỗ trợ nhiệt tình - chúng tôi sẽ xử lý tất cả các thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề kĩ thuật.

Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi để phát triển bất kỳ dự án Unity 3D nào– đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua mục "Yêu cầu thêm thông tin" và các nhà quản lý của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tại sao là Unity 3D?

Unity 3D tích hợp với môi trường phát triển mạnh mẽ để tạo các trò chơi 3D, video hoặc các yếu tố tương tác khác, chẳng hạn như mô hình kiến trúc, hoạt hình 3D thời gian thực, mô phỏng tương tác, vv
Phương châm của Unity 3D là: Xây dựng một lần, xuất hiện mọi nơi!
Unity 3D mang đến cho bạn kết quả tốt nhất với chi phí thấp và khả năng triển khai ứng dụng cho tất cả các trình duyệt như PC, Mac, iOS và các thiết bị Android, Nintendo Wii, Playstation 3 và Xbox 360 với mức độ hiệu quả như nhau. Unity hoạt động hoàn hảo trên cả Mac và PC.
OpenGL và Direct3D sẽ hỗ trợ cho phép tạo ra hình ảnh 3D sống với tốc độ cao, chất lượng full-HD và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.