ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Phát triển ứng dụng trên di động

Là chuyên gia trong việc phát triển hầu hết các nền tảng trên điện thoại di động, ICSC từ lâu đã là đối tác lựa chọn tin cậy của các khách hàng muốn phát triển ứng dụng trên điện thoại di động.

Các nền tảng công nghệ ngày càng thu hẹp kích thước, mở rộng phạm vi hoạt động và cách mạng hóa phương thức người dân & doanh nghiệp tiếp cận thông tin. Điện thoại thông minh / PDA / Thiết bị cầm tay là lựa chọn đủ sức mạnh để có thể chạy nhiều ứng dụng năng suất. Những ứng dụng điện thoại di động có thể cho phép một cá nhân hoặc một tập thể kinh doanh được quyền truy cập vào thông tin quan trọng trên đường đi mà việc này đến nay vẫn bị khóa bên trong mạng công ty hoặc máy tính để bàn cá nhân.
Sự bùng nổ của các ứng dụng điện thoại di động miễn phí và trả tiền (ứng dụng iPhone, ứng dụng iPad, ứng dụng Android, ứng dụng BlackBerry, ứng dụng Windows Phone & tất cả các ứng dụng điện thoại di động khác) tạo cơ hội cho các điện thoại thông minh/PDA trở thành những chiếc máy tính phổ biến – theo cách gọi của các chuyên gia ngày nay.
Sớm nhận ra sự chuyển đổi vượt bậc giữa tính năng trên điện thoại di động và máy tính cá nhân, chúng tôi đã nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm và chuyên môn trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm và các ứng dụng trên nền tảng Điện thoại thông minh / PDA / Thiết bị cầm tay như:

  • Phát triển ứng dụng trên iPhone
  • Phát triển ứng dụng trên Android 
  • Phát triển ứng dụng trên Windows Phone
  • Phát triển ứng dụng trên BlackBerry
  • Độc quyền phát triển thiết bị cầm tay khác.

Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng dành cho thiết bị cầm tay PDA, chúng tôi có thể giúp bạn:

Xây dựng Chiến lược thiết bị:

Chuyên viên về thiết bị cầm tay của chúng tôi sẽ giúp bạn có chiến thuật để tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh nhằm cung cấp cho bạn một sản phẩm thiết bị di động nhỏ gọn. Nhóm chúng tôi đã trau dồi nhiều kinh nghiệm trong việc tích hợp và tạo ra phần mở rộng của các ứng dụng hiện tại trên các thiết bị PDA và thiết bị cầm tay.


Sản phẩm / Phát triển ứng dụng:

Kiến thức phức tạp của nền tảng Phát triển ứng dụng / Sản phẩm là cần thiết để phát triển các ứng dụng bản địa hoặc các sản phẩm dựa trên trình duyệt dành cho thiết bị cầm tay / PDA. ICSC có thể giúp bạn phát triển ứng dụng / sản phẩm cho PDA / Thiết bị cầm tay.

Cho phép xem xét:

Khả năng sử dụng
Khả năng di chuyển
Truyền thông (hồng ngoại, TCP / IP, WLAN ...)
Đồng bộ hóa
Các tính năng
Chúng tôi cũng có thể giúp bạn tận dụng các tiêu chuẩn mở và các công cụ mã nguồn mở để phát triển ứng dụng / sản phẩm PDA.

Ứng dụng Porting:

ICSC có thể giúp bạn trong việc đưa ra các ứng dụng và sản phẩm có sẵn trên nhiều nền tảng, bạn không chỉ được hưởng lợi từ sức mạnh của các nền tảng khác nhau, mà còn được phục vụ cho một thị trường lớn hơn.

Sản phẩm dựa trên Vị trí Địa lý:

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế các ứng dụng dựa trên vị trí địa lý nhằm giúp khách hàng xây dựng các ứng dụng định vị sáng tạo và thông minh.

Kiểm tra & Xác nhận:

Nhóm bảo đảm chất lượng & Kiểm tra có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra và xác nhận các sản phẩm không dây / điện thoại di động / ứng dụng trên một loạt các thiết bị cầm tay / PDA. Dựa trên QA, đội ngũ kiểm tra của chúng tôi có thể giúp bạn thử nghiệm end-to-end triệt để các ứng dụng / sản phẩm trên nhiều nền tảng phần cứng khác nhau.