ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Quản lý số liệu doanh nghiệp

Hệ thống quản lý số liệu doanh nghiệp vô cùng độc đáo với tính năng bao gồm tất cả các chiến lược, quy trình và các yếu tố công nghệ cần thiết để theo dõi hiệu suất theo thời gian thực. Các số liệu hoạt động chính được hiển thị trên một bảng điều khiển dựa theo luật lệ mặt đồng hồ giúp dễ đọc hơn. Người sử dụng có thể chọn bất kỳ khoảng thời gian nào, tìm hiểu chi tiết và truy cập vào các thông tin mới cập nhật trên màn hình. Một vài ví dụ như nhấn vào số tỷ lệ tổn thất cho phép người dùng tìm hiểu các cấp độ sản phẩm, thông tin từ các chủ doanh nghiệp, hoặc cho thấy tỷ lệ tổn thất của các loại hàng cụ thể như xe hơi, bảo hiểm đa rủi ro.

Báo cáo

Hệ thống quản lí số liệu doanh nghiệp liên kết trực tiếp với toàn bộ ứng dụng báo cáo. Các báo cáo Web thông minh cung cấp những thông tin chi tiết và linh hoạt theo thời gian thực về hiệu quả hoạt động của công ty theo từng chỉ số. Một dạng báo cáo được sử dụng rộng rãi là bảng phân tích tam giác về sự phát triển – hao hụt của năm, bao gồm những thành quả nào công ty đạt được và các chi phí kèm theo là bao nhiêu. 

Phân tích và lập kế hoạch dự trù

Công cụ phân tích của chúng tôi hỗ trợ xây dựng các mô hình phức tạp, cho phép xuất ra các dữ liệu liên quan đến kết quả công việc được trích từ hệ thống, báo cáo mô-đun để được kiểm tra và cập nhật ngay tương ứng với bất kì thay đổi nào trong sự kết hợp các yếu tố.
Bằng cách di chuyển các đòn bẩy khác nhau trên một bảng điều khiển, người dùng có thể tìm hiểu tác động của một sự thay đổi có tính toán trước của một nhân tố đối với các nhân tố có liên quan khác. Ví dụ, khi xem xét chính sách của các doanh nghiệp, điều gì sẽ tác động đến việc thay đổi lãi suất cơ bản hoặc điều chỉnh phạm vi thị trường? Người sử dụng chỉ cần di chuyển các đòn bẩy có liên quan để tìm hiểu.

Lợi ích của việc hành động

Các công ty bảo hiểm bây giờ cần phải có một giải pháp gồm tất cả các ứng dụng liên quan dễ vận hành và tiết kiệm chi phí để các quyết định kinh doanh trở nên chính xác hơn và đạt được hiệu suất cao hơn.
Cách tốt nhất để đánh giá sức mạnh thật sự của Giải pháp BI cho ngành Bảo hiểm là bằng hành động. Nếu bạn muốn xem qua demo và thảo luận thêm về các lợi ích của phần mềm này đối với doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!


Tài chính và kế toán Pro

Các giám đốc tài chính của tất cả các ngành công nghiệp đều có một mục tiêu chung: tạo ra một tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Điều đó có nghĩa rằng ngày nay tổ chức ấy không chỉ đơn giản là một công ty tài chính hoạt động hiệu quả. Để đạt được hiệu quả cao trong một thị trường toàn cầu đầy thách thức, các công ty đang tìm kiếm cho mình những công cụ tài chính giúp họ có thêm nhiều thông tin, từ đó cải thiện công việc kinh doanh của mình.
Hệ thống quản lý cho ngành Tài chính và Kế toán doanh nghiệp, Process Outsourcing (BPO) kết hợp với khách hàng để tổng hợp các kết quả kinh doanh thông qua phân tích, nghiên cứu và những đổi mới nhằm tăng hiệu quả công việc.
Quy mô toàn cầu, hiểu biết sâu sắc về cách thức tận dụng công nghệ và cam của chúng tôi chính là nền tảng của một mối quan hệ hỗ trợ kinh doanh bền vững.