ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Các dịch vụ phân tích

Khả năng ra quyết định của công ty bạn đang ở mức độ nào?

Khả năng đó có luôn được nâng cấp một cách chính xác? Bạn có chắc rằng mọi người trong công ty từ những nhân viên dịch vụ bình thường đến những nhà quản lí cấp cao đều có thể truy cập vào các thông tin tốt nhất trước khi giới thiệu đến khách hàng, điều chỉnh hàng tồn kho và chuỗi cung cấp, hoặc theo đuổi chiến lược kinh doanh mới?

Hơn bao giờ hết, các công ty cần thời gian và hiểu biết sâu sắc nếu họ muốn duy trì sự cạnh tranh trên toàn cầu. Nhưng những hiểu biết này chỉ có thể đến khi có các phương pháp truy cập, tổ chức, và phân tích thông tin tốt hơn – từ phương pháp tiếp cận “toàn bộ doanh nghiệp” đến kĩ năng phân tích .

Nhờ vào các bộ vi xử lý, những thiết bị thông tin và các công cụ phân tích mới nhất, thách thức cơ bản không đến từ lĩnh vực kĩ thuật. Thay vào đó, giải pháp cho việc ra quyết định thông minh hơn phải đối mặt với các rào cản liên quan đến văn hóa và những quy trình có sẵn: Thông tin doanh nghiệp luôn được cập nhật nhưng lại thiếu hụt kĩ năng phân tích chuyên nghiệp, đặc biệt khi mà các công ty cho rằng việc quản lí dữ liệu là một trong những chiến lược quan trọng cho sự phát triển doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Những công ty hoạt động hiệu quả dựa vào các phần mềm phân tích không chỉ đơn giản là cài đặt phần mềm hay các chương trình quản lí dữ liệu vào hệ thống đang vận hành. Thay vào đó, họ đặt câu hỏi: Ai cần thông tin gì để đưa ra quyết định tốt nhất? Các quy trình và phương pháp quản lí nào được yêu cầu để đảm bảo rằng thông tin sẽ đến được đúng người trong định dạng phù hợp vào đúng thời điểm và ở bất cứ nơi đâu trong doanh nghiệp?