ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Hỗ trợ khắc phục website bị nhiễm mã độc

Trong quá trình hoạt động, website không thể tránh khỏi những thời điểm bị lỗi hay bị tấn công bởi những đối thủ cạnh tranh cũng như các hacker nhằm làm giảm uy tín của website, giảm sự cạnh tranh công ty của bạn trên thị trường internet. Khi bị nhiễm mã độc, trang web của bạn sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Việc website của bạn bị nhiễm mã độc hay bị hacker tấn công – điều này chứng tỏ rằng doanh nghiệp của bạn đang phát triển rất tốt nên có rất nhiều đối thủ muốn cạnh tranh. Bạn hãy an tâm về vấn đề này vì ICSC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ và chống hacker bằng rất nhiều giải pháp tiên tiến với những chuyên gia được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản. Chắc chắn website của bạn sẽ hoạt động ổn định và bạn có thể hoàn toàn chuyên tâm vào những kế hoạch, định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
Hãy gửi mail về địa chỉ: info@icsc.vn hoặc gọi vào +84 8 37 150 781 để nhận được những tư vấn tận tình từ ICSC.


Sao lưu dữ liệu (backup) 1 tuần/ lần hoặc 2 ngày/lần để giúp dữ liệu web luôn an toàn khi nhà cung cấp có sự cố xảy ra.
1. Tố chức, bố cục lại website sao cho các danh mục hợp lý, khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên trang web.
2. Biên soạn bài viết theo chủ đề, theo yêu cầu. Bài viết có nội dung phong phú, có hình ảnh đi kèm sinh động
3. Quảng cáo website để thu hút khách hàng tìm năng
Để được tư vấn, kiểm tra tình trạng website của bạn hiện tại có tốt hay không, bạn vui lòng gọi +84 8 37 15 07 81 hoặc gửi mail: info@icsc.vn. Tham khảo các gói dịch vụ ở ICSC